0 - 6,650,000 đ        

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Shop sáo trúc Cao Định, chắc hẳn bạn đang muốn tìm mua một cây sáo tốt cho mình hoặc bạn bè, hãy xem kỹ các sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng nhé!

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sáo trúc, sáo bầu ,sáo mèo, sáo dizi các loại...mẫu mã tương đối giống nhau nhưng xuất xứ từ các xưởng khác nhau nên chất lượng sáo hoàn toàn có sự khác biệt.

 

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng quý khách trước khi quyết định mua sáo cần lưu ý chọn shop sáo uy tín,có địa chỉ rõ ràng,hình ảnh có bản quyền hoặc video test sáo cụ thể cho từng sản phẩm.

 

Đến với shop sáo Cao Định quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng sáo có tốt hay không, nếu không tốt có đổi được không, hay thổi sáo có khó không...vv

 

Thấu hiểu tâm lý củ khách hàng, xưởng chúng tôi chỉ đưa ra những sản phẩm sáo có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra,có bảo hành cho tất cả các sản phẩm ,bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp tài liệu học sáo trúc hoàn toàn miễn phí nếu quý kháchở xa có nhu cầu  muốn học sáo online.

 

Quý khách có thắc mắc hãy liên hệ ngay: 0963 289 387 để được tư vấn về các vấn đề như ,mua sáo,học sáo,địa chỉ bán sáo tại Hà Nội và TP HCM 

Xem các sản phẩm của shop  tại đây: http://www.saotruccaodinh.com/

 

Chúng tôi có những sản phẩm cho người mới bắt đầu và cả những bạn chuyên nghiệp.

 

Shop sáo Cao Định - Cung cấp sỉ lẻ các loại tiêu sáo - sáo trúc, sáo dizi, sáo bầu, sáo mèo, recorder, phụ kiện sáo...
 Địa chỉ: Số 2D ngõ 5 Nhân Trạch, Hà Đông, Hà Nội 
(0963289387)
(Google map Sáo Trúc Cao Định)

Liên hệ: 0963 289 387 (Cao Định)
Gmail: caodinhposy@gmail.com

Chat với Shop Sáo

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm